Ứng dụng của vải nano? Vải nano có thật sự tốt như lời đồn?

Mang những đặc tính vượt trội, nano là chất liệu được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Hãy cùng Leika tìm hiểu những ứng dụng của vải nano ngay nàng nhé!

Trong y tế

Với khả năng kháng khuẩn tối ưu, vải nano dùng để sản xuất đồ bảo hộ y tế, đựng các chế phẩm thuốc, vải băng bó vết thương,…

ứng dụng của chất liệu nano

Trong thời trang

Ứng dụng của vải nano phải kể đến nhiều nhất tronglixn vực thời trang. Với những đặc tính của mình, nano chính là chất liệu tuyệt vời để may thành trang phục.

Sử dụng làm đồ bơi

Với bề mặt trơn, không thấm nước, không dễ dính bẩn, vải nano dùng để sản xuất các loại áo chống nước như đồ bơi, áo phao,…đem đến cho người mặc cảm giác khô thoáng, dễ chịu.

ứng dụng của chất liệu nano

Sử dụng làm đồ thể thao

Vải nano có tính kháng khuẩn cực tốt, chống lại các vi khuẩn ẩm mốc gây mùi khó chịu. Trong thời trang, đặc tính này được ứng dụng để sản xuất đồ thể thao. Loại vải này thường được sử dụng làm ra các trang phục thể thao, giày chạy bộ, đồ tập gym,..

Sử dụng làm áo chống nắng

Vải nano có khả năng ngăn chặn đến 98% tia UV, chỉ số chống nắng UPF ~ 53, tương đương với một chiếc áo chống nắng cao cấp. . Hạt nano titan trong vải có chức năng chống lại tia cực tím, giúp bảo vệ làn da khỏi các bệnh về da do tia cực tím gây nên.

ứng dụng của chất liệu nano

>>> Sơ mi nano chống nắng, giảm nhiệt cho mùa hè

Chỉ với một chiếc áo nano, nàng đã có thể ra ngoài mà không cần mặc thêm áo chống nắng.

Ứng dụng của chất liệu nano: vải chống nhăn

Sợi vải nano khắc phục được nhược điểm dễ nhăn của một số loại vải khác. Khi may thành trang phục, chất liệu này đem đến cho người mặc một ngoại hình chỉn chu mà không cần mất thời gian là, ủi.

ứng dụng của chất liệu nano

>>> Sơ mi nano basic đem đến cho nàng công sở ngoại hình tinh tế, chỉn chu

Áo sơ mi được coi như một ứng dụng đặc biệt của vải nano vào mùa hè. Đáp ứng những yêu cầu về chiếc áo sơ mi trắng hoàn hảo: chống nắng, chống nhăn, kháng khuẩn, giảm nhiệt, thấm hút.

ứng dụng của chất liệu nano

Những đặc tính vượt trội của vải nano được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực. Cùng trải nghiệm những thành phẩm từ những ứng dụng của nano ngay nào!

Đừng quên theo dõi Leika Fashion để được tư vấn chi tiết hơn và cập nhật xu hướng thời trang mới nhất nàng nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cửa hàng Messenger Zalo