About LEIKA

LEIKA là thương hiệu thời trang thiết kế ra đời vào năm 2018, sở hữu những thiết kế theo xu hướng thời trang Quốc tế với tiêu chí đem đến các thiết kế công sở hiện đại, tinh tế, LEIKA luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý cô công sở.

Với slogan “Be Chic- Be confident” – LEIKA mang đến niềm vui và sự tự tin cho khách hàng bằng những sản phẩm thời trang thanh lịch và hiện đại.

LEIKA trở thành thương hiệu thời trang thiết kế uy tín được yêu thích bởi mẫu mã đa dạng, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt và giá cả hợp lí.

XEM SẢN PHẨM
Giới thiệu LEIKA

IdeaS

Các nhà thiết kế của LEIKA liên tục cập nhật các xu hướng Quốc tế, từ đó kết hợp cùng dòng chảy sáng tạo của mình để hoàn thiện sản phẩm.

Giới thiệu
Giới thiệu

sketCHING

Công đoạn phác thảo được thể hiện trực tiếp bởi bàn tay của nhà thiết kế thời trang của LEIKA. Chuyên nghiệp và chỉn chu từ màu sắc đến từng đường nét.

machining

Chính vì luôn đặt nhu cầu khách hàng lên hàng đầu, nên LEIKA luôn tỉ mỉ trong từng công đoạn để tạo ra những sản phẩm không chỉ đạt chuẩn về chất lượng mà còn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và hạnh phúc khi mặc lên mình những thành quả của LEIKA

Giới thiệu
Giới thiệu

complete

Sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được trưng bày tại hệ thống showroom của LEIKA, cũng là địa điểm để khách hàng có thể thư giãn và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời tại đây

Giới thiệu

Showroom – Không gian mua sắm
Leika sở hữu 25 showroom trải dài từ miền Bắc – miền Trung với những không gian mua sắm hiện đại. Leika’s showroom không chỉ là một cửa hàng thời trang mà còn là điểm dừng chân ngọt ngào tạo nên không gian trải nghiệm trọn vẹn.