SHOWROOM LEIKA VINH | COMING SOON

Với sự ra đời và phát triển của 9 showroom tại khắp tỉnh thành phía Bắc, sau thời gian ấp ủ, Leika quyết định tiếp tục đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của mình tại khu vực miền Trung với showroom thứ 10 tại Thành phố Vinh.

.Cảm ơn các nàng đã ủng hộ và tin tưởng Leika trong suốt thời gian qua. Đây cũng là nguồn động lực to lớn để Leika có thể phát triển và nâng tầm chất lượng dịch vụ của mình ngày càng tốt hơn.

Với cơ sở thứ 10 được đặt tại 104 Nguyễn Văn Cừ, mong rằng Leika sẽ là nơi mà nàng có thể lựa chọn trang phục và khoác lên dáng vẻ tự tin nhất! Hãy cùng chờ đón cùng Leika Vinh nhé!

Leika Vinh

————————————–

1. Leika là ai?

Thành lập từ năm 2018, Leika được biết đến với thương hiệu thời trang thiết kế nữ cao cấp. Với điểm mạnh là phong cách thời trang office wear đẳng cấp dành cho giới công sở, văn phòng, mọi trang phục đều được Leika lựa chọn tỉ mỉ đến từng chất liệu, các thiết kế độc quyền, đem lại thời trang có tính ứng dụng cao và phù hợp với mọi vóc dáng.

Đối với Leika, thời trang chính là tuyên ngôn dành riêng cho phái đẹp. Mọi thiết kế, mọi trang phục đến từ Leika đều chứa đựng mong muốn mọi cô nàng đều trở nên tự tin hơn, khẳng định nét đẹp bản thân, đúng như slogan được Leika thực hiện xuyên suốt quá trình xây dựng thương hiệu “Be Chic, be Confident – Đẹp hơn, Tự tin hơn”.

leika vinh
leika vinh

2. Các nàng có thể tìm thấy điều gì khi đến với Leika?

Điểm mạnh của Leika được tập trung vào phong cách thời trang công sở dành cho các quý cô văn phòng hiện đại. Toàn bộ các trang phục được Leika thiết kế độc quyền, lựa chọn các chất liệu cao cấp, giúp nâng tầm đẳng cấp và sự thanh lịch.

Ngoài sơ mi và quần âu là những item best-seller luôn được chị em yêu thích và lựa chọn, Leika đã và đang tiếp tục đem đến nhiều sản phẩm có tính thiết kế và ứng dụng cao hơn, nhằm đem lại hơi thở hiện đại và sang trọng cho mọi quý cô.Không gian mua sắm và chất lượng dịch vụ cũng được Leika ưu tiên đặt lên hàng đầu.

Các nàng có thể yên tâm thư giãn trong không gian mua sắm hiện đại, thanh lịch và được tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

leika vinh
leika vinh

——————————-

𝐋𝐄𝐈𝐊𝐀 – 𝐁𝐄 𝐂𝐇𝐈𝐂, 𝐁𝐄 𝐂𝐎𝐍𝐅𝐈𝐃𝐄𝐍𝐓

▪ 104 Nguyễn Văn Cừ, TP.Vinh (coming soon)

Hệ thống showroom: http//leika.vn/he-thong-cua-hang/

Shopee: https://shp.ee/ugq73sf

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/leika-fashion

Website: https://leika.vn/

Hotline: 0886.955.655


Trả lời

Cửa hàng Messenger Zalo