Kính râm nữ mắt vuông – món phụ kiện yêu thích của team “sống ảo”

Không chỉ có tác dụng bảo vệ đôi mắt khỏi tia UV, kính râm nữ mắt vuông còn đem đến thần thái đặc biệt cho phái đẹp. Là món đồ không thể thiếu của các cô nàng yêu thích “sống ảo”, phụ kiện “nhỏ nhưng có võ này có tác dụng rất lớn trong việc giúp cho bức ảnh trở nên sang chảnh hơn.

Những bức ảnh check-in sang xịn

Là phụ kiện thời trang, nhưng kính râm cũng có thể trở thành món đồ cho những bức ảnh check-in của chị em. Đó có thể là chiếc kính đặt trên bãi biển của chuyến nghỉ dưỡng; cũng có thể là chiếc kính đặt trên bàn trong quán cafe.

kính râm nữ gọng vuông
Mewing là gì? Những điều cần chú ý khi tập mewing?

Cách chụp ảnh này được các chị em thường xuyên check-in tại những nơi mình đến yêu thích. Thêm một chiếc kính râm, nàng đã giúp bức ảnh đăng lên mạng xã hội của mình trở nên sang – xịn – mịn hơn.

kính râm nữ mắt vuông
Mewing là gì? Những điều cần chú ý khi tập mewing?

Những cách đeo kính râm nữ mắt vuông “mới” hơn

Cách cài kính râm lên tóc như một chiếc băng đô đã không mấy xa lạ với chị em. Với mọi kiểu tóc và phong cách, nàng đều có thể đeo kính kiểu này. Cài kính râm lên tóc giúp nàng dễ dàng có được vẻ ngoài sàng điệu cùng thần thái cuốn hút.

kính râm nữ mắt vuông
Mewing là gì? Những điều cần chú ý khi tập mewing?

Chiếc kính râm cài trên cổ áo cũng sẽ là một điểm nhấn để bộ trang phục của nàng. Phong cách độc đáo pha chút nổi loạn này đem đến cho set đồ sự mới mẻ và phá cách.

Một cách chụp ảnh đẹp khác mà nàng có thể thử là đứng chụp ảnh trước gương. Kính mắt vuông đặc biệt phù hợp với các nàng có khuôn mặt tròn, đầy đặn. Sự sắc cạnh của gọng kính vuông và mắt kính to bản giúp gương mặt của nàng thon thả hơn.

kính râm nữ mắt vuông
Mewing là gì? Những điều cần chú ý khi tập mewing?

Chỉ với chiếc kính râm nữ mắt vuông, nàng đã có thể nâng cấp thần thái của mình. Đây cũng sẽ là trợ thủ đắc lực để những bức ảnh của nàng sang chảnh hơn.

Đừng quên rằng Leika còn có cả những bí quyết mặc đẹp cũng như cách phối đồ thật đa dạng và thời thượng ngay tại đây nàng nhé: https://leika.vn/category/mac-dep-cung-leika/

Đừng quên theo dõi Leika Fashion để không bỏ sót những xu hướng thời trang mới nhất nàng nhé!


Cửa hàng Messenger Zalo Tiktok