Chính sách đơn bán đồng phục Leika

Đồng phục với kiểu dáng đẹp mắt và chất lượng tốt mang đến hình ảnh chuyên nghiệp hơn cho doanh nghiệp, tổ chức. Tuy nhiên, mặc những mẫu đồng phục gò bó lại khiến chị em cả thấy không quá thoải mái và tự tin.

Hiểu được điều này, Leika chính thức mở đơn bán đồng phục công sở từ ngày 01/07/2022. Đến với Leika, Quý khách sẽ nhận được những thiết kế được đầu tư đặc biệt về kiểu dáng và chất liệu, cùng với đó là những ưu đãi và mức chiết khấu hấp dẫn.

chính sách đơn bán đồng phục Leika

Vì sao nên chọn đồng phục công sở Leika

Môi trường công sở yêu cầu tính chuyên nghiệp cao. Vì vậy, đồng phục cũng cần đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, kiểu dáng và tính ứng dụng.

Chất liệu với nhiều ưu điểm vượt trội

Chất lượng luôn được coi là tiêu chí ưu tiên hàng đầu khi chọn trang phục. Chất lượng trang phục tốt giúp người mặc thoải mái và tự tin. Điều này là yếu tố góp phần vào sự thành công trong công việc.

Áo sơ mi là lựa chọn hàng đầu cho đồng phục công sở. Vải nano là chất liệu đáng để lưu ý khi chọn áo sơ mi.

Sở hữu những ưu điểm vượt trội đáp ứng được yêu cầu của chiếc sơ mi trắng hoàn hảo, sơ mi nano có thể khắc phục hết những nhược điểm của những chiếc sơ mi trắng làm từ chất vải thông thường.

chính sách đơn bán đồng phục Leika

Xem ngay: Những đặc tính vượt trội và các thiết kế sơ mi nano đẹp nhất

Áo polo với chất liệu recycled polyester cũng là một trong những mẫu áo đáng để cân nhắc. Sử dụng áo polo từ vải polyester tái chế giúp giảm thiểu rác thải ra môi trường. Đồng thời vẫn giữ nguyên chất lượng sản phẩm, góp một phần vào công cuộc bảo vệ môi trường.

chính sách đơn bán đồng phục Leika

>>> Áo polo chất liệu recycled polyester

Được coi như trang phục “kinh điển” của dân công sở, chân váy bút chì đem đến vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch.

chính sách đơn bán đồng phục Leika

Bề mặt chất vải mềm mịn, không nhăn hay bạc màu theo thời gian là những ưu điểm của chân váy bút chì này.

>>> Chân váy bút chì xanh navy sang trọng và thanh lịch

Kiểu dáng thời thượng

Bên cạnh chất lượng, kiểu dáng cũng là yếu tố cần được đặt lên hàng đầu. Kiểu dáng của đồng phục không cần phải quá phức tạp, nhưng vẫn yêu cầu đẹp và thanh lịch.

chính sách đơn bán đồng phục Leika

>>> Chân váy ôm basic ngang gối

Tính ứng dụng cao

Những thiết kế như áo sơ mi, áo polo, chân váy ôm đều là những trang phục dễ mặc, dễ phối với nhiều item khác nhau và phù hợp với tất cả mọi người.

đồng phục công sở

Cùng với đó, chọn được đồng phục công sở đẹp, chị em còn có thể mặc trong cả những dịp khác chứ không chỉ riêng khi đi làm.

Theo dõi và gửi tin nhắn đến Leika Fashion để biết rõ hơn về chính sách đơn bán đồng phục của Leika và mức chiết khấu hấp dẫn, sở hữu những thiết kế đồng phục công sở đẹp nhất ngay nào!


Cửa hàng Messenger Zalo Tiktok