Cùng chờ đón sự xuất hiện của LEIKA Hải Phòng tháng 10 này!

Nối tiếp sự thành công của 15 showroom trước đó, tháng 10 này, LEIKA Hải Phòng – showoom thứ 16 của LEIKA sẽ chính thức khai trương tại 134 Tô Hiệu, Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

leika hải phòng

LEIKA Hải Phòng – sự lựa chọn hàng đầu của các Quý cô

Sản phẩm đa dạng

Là thương hiệu thời trang công sở nữ hiện đại, LEIKA luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các Quý cô. Tập trung vào kiểu dáng và chất liệu sản phẩm, đem đến những thiết kế có tính ứng dụng cao và linh hoạt trong mọi tình huống. Sản phẩm đa dạng với một mức giá hợp lý, kết hợp hài hòa vẻ đẹp nữ tính cùng xu thế thời trang mới, đa dạng phong cách và có thể chiều lòng bất kỳ cô gái nào.

leika hải phòng

Với phương châm “Be Chic, Be Confident”, các thiết kế của LEIKA không chỉ đơn giản là vẻ đẹp bên ngoài, mà còn mang đến những giá trị về sự tự tin và hạnh phúc khi nàng khoác lên người những bộ trang phục đẹp và vừa ý nhất.

leika hải phòng
leika hải phòng

Showroom hiện đại với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp

Không chỉ chất lượng về sản phẩm, chất lượng showroom cũng là một điều nàng không thể bỏ lỡ ở LEIKA Hải Phòng. Không gian mua sắm hiện đại, tư vấn viên chuyên nghiệp và am hiểu giúp nàng dễ dàng tìm được những item ưng ý cũng như có được trải nghiệm mua sắm thật dễ chịu, thoải mái. Đây sẽ là địa điểm mua sắm đầy hứa hẹn để nàng có thể thư giãn sau giờ tan làm hay những ngày nghỉ cuối tuần.

leika hải phòng

Bên cạnh đó, ở LEIKA còn có những chính sách hỗ trợ về quyền lợi của Khách hàng như chính sách hỗ trợ sửa đồ, chính sách đơn bán đồng phục,… Xem ngay tại đây: https://leika.vn/category/chinh-sach-khach-hang/

Đừng quên theo dõi LEIKA Hải Phòng để cập nhật những thông tin mới và chi tiết nhất nàng nhé!


Cửa hàng Messenger Zalo