BST A Fresh Start: Nguồn năng lượng cho một khởi đầu mới

BST A Fresh Start – Một khởi đầu hoàn toàn mới, một cơ hội, một không gian mới mở ra nhiều trải nghiệm, một lookbook “mới toanh” đánh dấu cho một năm 2023 đầy hứa hẹn.

a fresh start

BST A Fresh Start

Vẫn giữ nguyên phong thái đầy chỉn chu của trang phục công sở nhưng mỗi thiết kế đều được thêm thắt chi tiết độc đáo, “đi ngược” lại các khuôn mẫu vốn dĩ của một set đồ đi làm đơn thuần: sự chơi màu “an toàn” nhưng vẫn đủ gây ấn tượng, lớp cut-out mạnh mẽ nhưng vẫn mềm mại và kín đáo, tạo nên một “khởi đầu mới mẻ” – một niềm hứng khởi mới cho mỗi cô nàng mỗi khi bước ra khỏi nhà đi làm.

a fresh start
a fresh start

Chẳng cần theo đuổi cụ thể một phong cách hay xu hướng nào đó, lựa chọn trang phục khiến bản thân mình tự tin cũng là bước đầu cho phong thái mới, sẵn sàng đón nhận mọi sắc thái mới lạ của cuộc sống.

a fresh start
a fresh start

Không dừng lại ở những bản phối công sở, BST A Fresh Start còn mang tính ứng dụng cao với những thiết kế để nàng có thể diện đi muôn nơi. Từ chân váy xếp ly khéo léo che khuyết điểm chân, đầm xòe nữ tính, áo sơ mi thanh lịch đến quần ống suông tôn dáng,… với chất liệu và thiết kế được đầu tư tỉ mỉ đều có thể làm nàng hài lòng, kể cả những cô nàng khó tính nhất.

a fresh start
a fresh start
a fresh start
a fresh start
a fresh start

Nàng hãy cùng LEIKA khám phá ngay các bí quyết phối đồ cũng như các thiết kế thời thượng nhất ngay tại đây: https://leika.vn/category/mac-dep-cung-leika/

Đừng quên theo dõi LEIKA để được tư vấn chi tiết hơn và cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nàng nhé!


Cửa hàng Messenger Zalo