Rộn ràng sinh nhật Leika – cho chị em mua sắm “thả ga”

Hòa chung vào bầu không khí rộn ràng của mùa hè, sinh nhật Leika chính thức được tổ chức. Đón chào sự kiện đặc biệt lần này với vô số những ưu đãi và chính sách hấp dẫn, mời nàng ghé showroom mua sắm!

Sinh nhật Leika 3 tuổi: diện mạo mới hoàn toàn

Bước sang tuổi mới, Leika vẫn giữ nguyên những giá trị cốt lõi. Đồng thời không ngừng chuyển mình để có được diện mạo mới mẻ và ngày càng hoàn thiện.

Hệ thống showroom được set up mới mẻ, hiện đại theo phong cách của sinh nhật lần này. Đem đến cho trải nghiệm mua sắm thư giãn và thoải mái.

sinh nhật Leika

Leika có những chính sách mới về hạng mức thành viên và chính sách vận chuyển để có thể đem đến cho khách hàng những trải nghiệm ưng ý nhất.

sinh nhật Leika

Đến với sự kiện lần này, Leika còn cho ra mắt minilookbook với concept dự tiệc sang trọng. Chất liệu tafta nổi bật, thu hút cùng nàng tham dự những bữa tiệc đầy niềm vui.

sinh nhật leika
sinh nhật Leika

Tìm hiểu ngay chính sách hạng mức thành viên tại đây

Ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng thân thiết

Nhân dịp này, Leika mang đến hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn để khách hàng có thể thoải mái mua sắm. Đây cũng chính là lời cảm ơn mà Leika dành cho nàng vì đã tin tưởng và ủng hộ suốt thời gian qua. Hàng ngàn thiết kế công sở hiện đại đang chờ đón, nàng có thể dễ dàng mua online hoặc đến showroom. Xem ngay:

Chương trình được áp dụng từ ngày 19/07 đến ngày 24/07/2022. Không áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác.

Theo dõi Leika Fashion để được tư vấn chi tiết và không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn nàng nhé!


Cửa hàng Messenger Zalo