Hiển thị tất cả 7 kết quả

ÁO KHOÁC DẠ NỮ

Xuất hiện liên tiếp trong thiết kế của các nhà mốt lớn cũng như thời trang ứng dụng, áo khoác dạ nữ là item kinh điển được phái đẹp ưu ái mỗi khi mùa Đông đến.

Sở hữu công dụng giữ cực tốt cùng với tính ứng dụng cao và đa dạng trong thiết kế, áo khoác dạ đem đến “nguồn nhiệt” cho nàng khi trời trở lạnh, giúp nàng sở hữu vẻ ngoài thời thượng bởi không phải chìm trong “tầng tầng lớp lớp” quần áo.

Áo khoác dạ dáng dài: Đây là loại áo khoác dạ có chiều dài từ đầu gối trở xuống, tạo nên vẻ ngoài trang nhãcổ điển. Loại áo khoác này thường phù hợp với những nàng cao và có thân hình cân đối. Áo khoác dạ dáng dài có thể kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau, từ đầm dạ hội, đến quần tây, đến chân váy bút chì.

Áo khoác dạ ngắn: Đây là loại áo khoác dạ có chiều dài từ eo trở lên, tạo nên vẻ ngoài năng độngtrẻ trung. Các loại áo khoác ngắn nhà LEIKA có nhiều kiểu dáng để nàng lựa chọn, từ áo khoác dạ cổ lông, đến áo khoác dạ cúc hai hàng, đến áo khoác dạ cổ tròn.

Áo khoác dạ là chìa khóa để bạn thể hiện phong cách sành điệu và tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi. Hãy ghé thăm cửa hàng của LEIKA hoặc truy cập trang web ngay hôm nay để khám phá thế giới của áo khoác dạ và thời trang công sở hiện đại.

Cửa hàng Messenger Zalo Tiktok