Chính thức khai trương LEIKA LAI CHÂU | SALE UP TO 50%

Hãy chào đón Showroom thứ 15 của LEIKA tại 215 Trần Phú, Thành phố Lai Châu – Sự lựa chọn hàng đầu của các Quý cô văn phòng với các thiết kế công sở thu đông mới nhất!

Khai trương LEIKA Lai Châu sẽ chính thức diễn ra từ ngày 15.09.2022 đến hết ngày 25.09.2022! Hàng ngàn ưu đãi mua sắm đang chờ đón nàng!

LEIKA Lai Châu – Xuất hiện với diện mạo mới, thiết kế mới

Showroom Leika Lai Châu được đầu tư với diện mạo mới mẻ, mang phong cách hiện đại và tươi mới. Lựa chọn địa điểm thuận tiện cho mọi Quý cô có thể tan làm ghé qua mua sắm, LEIKA hướng đến không gian không chỉ là nơi nàng có thể tìm thấy các set đồ yêu thích, mà còn là nơi để thư giãn xả stress sau ngày làm việc vất vả.

LEIKA Lai Châu

Quá trình khai trương LEIKA Lai Châu được tính toán tỉ mỉ, đông thời cải thiện chất lượng dịch vụ và tư vấn, chăm sóc khách hàng để mọi Quý cô đều có được trải nghiệm mua sắm trọn vẹn nhất.

LEIKA Lai Châu

Hướng đến thời trang công sở hiện đại, đầy tính ứng dụng, mọi khu trưng bày của LEIKA Lai Châu đều được cập nhật theo set đồ được mix&match sẵn, để nàng có thể tiết kiệm thời gian chọn lựa cũng như dễ hình dung hơn về từng món đồ sẽ mặc lên người.

Khai Trương LEIKA Lai Châu

Khai trương LEIKA Lai Châu với hàng ngàn ưu đãi mua sắm hấp dẫn!

LEIKA Lai Châu đang áp dụng ưu đãi mua sắm Giảm tới 50% cho toàn bộ sản phẩm từ các thiết kế công sở hiện đại, trẻ trung như vest dáng suông, vest chiết eo tinh tế,… đến dáng quần âu chuẩn phom cho mọi vóc dáng.

Xem chi tiết tại đây!

Áp dụng từ ngày 15/09/2022 đến hết ngày 25/09/2022

Khai trương LEIKA Lai Châu
Khai trương LEIKA Lai Châu
Khai trương LEIKA Lai Châu
Khai trương LEIKA Lai Châu
Khai trương LEIKA Lai Châu

Đừng quên ghé qua 215 Trần Phú, Thành phố Lai Châu để tận hưởng không khí khai trương rực rỡ này nhé!

Hỗ trợ chính sách khách hàng đầy lợi ích từ LEIKA Lai Châu

Đến với showroom thứ 15 này, mọi Quý cô sẽ đều được tận hưởng lợi ích – những đặc quyền riêng của Khách hàng LEIKA với các chính sách hỗ trợ khách hàng như:

Mong rằng với sự kiện khai trương LEIKA Lai Châu tại ngày 15/09/2022, nàng sẽ có được trải nghiệm mua sắm thật ưng ý!


Cửa hàng Messenger Zalo